wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

network security và authpoint của watchguard chiến thắng giải trustradius 2020

Network Security và AuthPoint của WatchGuard chiến thắng giải TrustRadius 2020


WatchGuard® Technologies, công ty hàng đầu toàn cầu về an ninh mạng và Wi-Fi an toàn thông minh, xác thực đa yếu tố và bảo mật endpoint thông báo rằng TrustRadius đã công bố giải thưởng 2020 Top Rated với các giải pháp bảo mật hệ thống. TrustRadius đã xếp hạng WatchGuard là ứng cử viên xứng tầm trong danh mục Giải pháp tường lửa với trScore là 9,2 trên 10 từ 140 đánh giá. AuthPoint của WatchGuard cũng được công nhận với giải thưởng MFA được xếp hạng cao nhất năm 2020 trong hạng mục Hệ thống xác thực. Ngoài ra, công ty đã giành được giải thưởng TrustRadius 2020 Tech Cares cho những nỗ lực không ngừng để vượt lên trên và hơn thế nữa trong việc hỗ trợ khách hàng, đối tác và nhân viên trong cuộc khủng hoảng COVID-19.

Michelle Welch, SVP bộ phận Tiếp thị tại WatchGuard cho biết: “Các bài đánh giá tích cực của cộng đồng TrustRadius xác nhận chất lượng, sự tinh tế và dễ sử dụng của các giải pháp xác thực đa yếu tố và an ninh mạng của chúng tôi. Bằng cách hợp nhất các giải pháp này và các giải pháp bảo mật quan trọng khác trong một nền tảng duy nhất, chúng tôi đang tiếp tục đơn giản hóa việc bảo vệ khách hàng và các đối tác đáng tin cậy của họ.”

Việc nhận được hai giải thưởng được xếp hạng cao nhất này từ TrustRadius nhấn mạnh hơn nữa vai trò dẫn đầu của WatchGuard trong ngành công nghiệp bảo mật và cam kết làm cho các doanh nghiệp có thể bảo mật đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Kể từ năm 2016, TrustRadius Top Rated Awards đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp để công nhận các sản phẩm công nghệ B2B một cách khách quan. Chương trình giải thưởng thường niên này hoàn toàn dựa trên phản hồi của khách hàng và hệ thống chấm điểm nghiêm ngặt dựa trên đánh giá và xếp hạng của người dùng.

Dưới đây là một số đánh giá từ những người dùng đã đóng góp cho các giải thưởng Xếp hạng hàng đầu của WatchGuard từ TrustRadius:


  • Chuyên gia hỗ trợ mạng của một tổ chức từ thiện quốc tế cho biết: “WatchGuard luôn đổi mới bộ bảo mật của họ cũng như bổ sung và cải tiến các tính năng cho các thiết bị bảo mật ngoại vi của họ. Mỗi lần lặp lại của thiết bị tường lửa được trang bị duy nhất với các công cụ thích hợp để vừa cho phép giao tiếp dữ liệu vừa bảo vệ mạng cục bộ. Có thể mở rộng và đáng tin cậy, các thiết bị bảo mật WatchGuard hoạt động đơn giản. ”
  • “Chúng tôi sử dụng WatchGuard Total Security Suite trong văn phòng của mình. Nó cung cấp cho mạng lưới của chúng tôi bảo mật ngoại vi luôn thường xuyên và cảnh giác trong việc ngăn chặn những kẻ xâm nhập khỏi mạng của chúng tôi.Thực tế là nó là một dịch vụ đăng ký và luôn được cập nhật, có nghĩa là chúng tôi không phải lo lắng về các mối đe dọa mà chúng tôi không biết - WatchGuard làm điều đó cho chúng tôi và giữ cho chúng tôi an toàn.”, một giám đốc điều hành viễn thông cho biết.
  • Giám đốc công nghệ của một công ty dịch vụ CNTT cho biết: “Chúng tôi cần một giải pháp cho phép xác thực đa yếu tố trong môi trường của chúng tôi để quản lý danh tính. WatchGuard đã có thể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh từ máy chủ RDS đến endpoint.”
  • “AuthPoint dễ sử dụng, cấu hình, quản lý và tích hợp với mọi môi trường”, một kỹ sư an ninh mạng tại một nhà cung cấp dịch vụ bảo mật máy tính hàng đầu cho biết.

Các tổ chức đã nhận được giải thưởng TrustRadius 2020 Tech Cares là các công ty công nghệ B2B đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt trong suốt đại dịch COVID-19. Nhóm nghiên cứu TrustRadius đã xem xét các đề cử từ nhiều bên, bao gồm cả nhân viên và đối tác, đồng thời chọn ra những người chiến thắng giải thưởng Tech Cares dựa trên thành tích của các đề cử cũng như phản hồi của người đánh giá TrustRadius minh họa rõ ràng phản ứng mạnh mẽ và quan tâm trong thời gian đại dịch.Công ty ITMAP ASIA - Nhà phân phối chính thức của hãng bảo mật WatchGuard tại Việt Nam
028 5404 0717 - 5404 0799
info@itmapasia.com