wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

muốn sở hữu máy lạnh âm trần toshiba inverter đời mới giá rẻ nhất, ghé qua đơn vị này xem

ĐIỆN LẠNH THANH HẢI CHÂU LÀ TỔNG KHO PHÂN PHỐI GIÁ CẠNH TRANH NHẤT CHO SẢN PHẨM MÁY LẠNH ÂM TRẦN TOSHIBA INVERTER TẠI TP HCM VÀ KHU VỰC PHÍA NAM. CÙNG XEM NHỮNG MODEL HIỆN ĐANG CÓ TẠI THANH HẢI CHÂU VÀ GIÁ THAM KHẢO BÊN DƯỚI:


MÁY LẠNH ÂM TRẦN TOSHIBA RAV-SE561UP INVERTER CÔNG SUẤT 2.0HP
Giá tham khảo: 24,000,000 đ (Đã bao gồm VAT)


MÁY LẠNH ÂM TRẦN TOSHIBA INVERTER RAV-SE801UP CÔNG SUẤT 2.5HP
Giá tham khảo: 26,900,000 đ (Đã bao gồm VAT)


MÁY LẠNH ÂM TRẦN TOSHIBA INVERTER RAV-SE1001UP CÔNG SUẤT 4.0HP
Giá tham khảo: 36,600,000 đ (Đã bao gồm VAT)


MÁY LẠNH ÂM TRẦN TOSHIBA INVERTER RAV-SE1251UP CÔNG SUẤT 5.0HP
Giá tham khảo: 40,600,000 đ (Đã bao gồm VAT)


Lưu ý: Giá máy cung cấp trên là giá tham khảo cho 01 bộ - Giá đã bao gồm 10% VAT và chưa bao gồm chi phí nhân công, vật tư lắp đặt. Miễn phí giao hàng trong nội thành TP HCM.

* SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG ƯU VIỆT:

⇒ Tiết kiệm điện năng: Với máy lạnh thông thường máy nén phải hoạt động liên tục để duy trì nhiệt độ trong phòng ở mức cài đặt. Chính vì thế máy luôn phải hoạt động dẫn đến độ bền không cao trong khi đó vẫn có sự chênh lệch nhiệt độ so với mức cài đặt. Bởi sau một thời gian nhất định nhiệt độ trong phòng sẽ tăng hoặc giảm về nhiệt độ theo mùa thì máy phải mất thời gian để giảm hoặc tăng nhiệt độ cho đạt với nhiệt độ được cài đặt. Dẫn đến tình trạng máy không hoạt động hiệu quả mà gây tốn điện năng nhiều hơn. Với công nghệ Inverter sẽ cho máy hoạt động tối đa mà còn tiết kiệm đến 70% công suất hao phí khi hoạt động.


⇒ Cánh quạt được thiết kế để tối ưu tốc độ gió: Cánh quạt được thiết kế lõm nhưng không cân xứng ở hai bên chính điều đó làm tăng lưu lượng gió thổi trong quá trình trao đổi nhiệt của dàn nóng với bên ngoài làm giải tỏa nhiệt độ tối đa cho dàn nóng cũng như giảm độ ồn khi cách quạt hoạt động.

⇒ Với máy nén AC thông thường khi hoạt động ở một mức độ cố định nào đó máy sẽ không kiểm soát được vòng quay dẫn đến tình trạng tiết kiệm điện năng kém. Với máy sử dụng Inverter Hydrid DC của Toshiba máy kiểm soát chính xác vòng quay để hoạt động êm ái hơn và tăng khả năng tiết kiệm nguồn

⇒ Cơ chế hoạt động PAM và PWM: Với công nghệ điều khiển hoạt động Hybrid Inverter và module điều khiển PAM(Pulse Amplitude Modulation) cùng PWM(Pulse Width Modulation). Cơ chế của PAM sẽ cho công suất hoạt động tối ưu để đàm bảo nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt, trong khi PWM giữ nhiệt độ phòng luôn luôn ở chế độ ổn định.

⇒ Công nghệ kháng khuẩn IAQ: Với công nghệ kháng khuẩn tiên tiến IAQ được tích hợp, máy lạnh Toshiba sẽ giúp bạn loại bỏ các mùi hôi khó chịu, nấm mốc, các kí sinh trùng trong không khí. Với 2 hợp chất Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn một cách hiệu quả nhất. Hợp chất Leuconostoc enzyme giúp ngăn ngừa virus có thể xâm hại đến bầu không khí, đặc biệt có thể phát hiện và tiêu diệt virut lan truyền như H5N1. Phần tử thứ hai đó là tinh thể bạc có khả năng khử mùi một cách nhanh chóng như khói thuốc, amoniac…và các hợp chất độc hại khác.

⇒ Không khí lan tỏa đều khắp phòng: luồng khí được điều hòa và thổi đều theo bốn hướng giúp phòng đạt được tối đa nhiệt độ bạn mong muốn, không khí thổi và hồi liên tục được cấp đồng đều làm tăng hiệu quả hoạt động.

⇒ Tính năng hút ẩm: được trang bị chức năng hút ẩm tiên tiến giúp máy hút ẩm hiệu quả như thế sẽ tránh được các kí sinh trùng, nấm mốc có điều kiện phát sinh.

⇒ Mạch điện ổn áp: Mạch điện ổn áp giúp bảo vệ dàn nóng, bảo vệ hệ thống trong trường hợp mất điện đột ngột.

||| Gợi ý dành cho bạn: Tổng hợp giá MÁY LẠNH ÂM TRẦN các hãng hiện có
-----------------------
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU BIẾT THÊM THÔNG TIN HOẶC CẦN MUA - ĐẶT HÀNG - KHẢO SÁT LẮP ĐẶT TẠI CÔNG TRÌNH, LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU:


  • HOTLINE BÁO GIÁ, TƯ VẤN KỸ THUẬT VÀ KHẢO SÁT LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ: 0911.260.247 (MR LUÂN)
  • Phòng Bán Hàng 1: 028.2212.0566 - 0901.4321.83
  • Phòng Bán Hàng 2: 028.2200.6099 - 028.2200.7099
  • Email: info@maylanhchatluong.com.vn hoặc infothanhhaichau@gmail.com

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CHI TIẾT TẠI ĐÂY

>>> Thông tin bài viết trích từ: https://maylanhchatluong.com/am-tran-toshiba.html