wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

hướng dẫn kĩ thuật làm cồn khô và cồn thạch

Gần đây hàng Cồn Khô - Cồn Thạch được phân phối rộng rãi hơn nếu so với gas trong các nhà hàng & đám tiệc bởi đặc tính an toàn - tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh Cồn Thạch và Cồn Khô đối với những người ban đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị thực tiễn công thức sản xuất Cồn Thạch - Cồn Khô.

GwlVxIVkjZI

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho các bạn miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa thông dụng như sau: nước rửa chén nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước tẩy rửa kiếng,...

Vui lòng gọi số điện thoại hoặc Zalo - 0779625524 (Mr Thành).

1/ Kỹ Thuật sản xuất Cồn Thạch

Gần đây sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với viên cồn khô vì có các tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không có dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hại hay làm cay mắt vì vậy rất là an tâm đối với người xài.

Các đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình 10 đến 20 triệu, mặt bằng sản xuất tầm 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như bạn có được điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu để làm đối với quy mô to.

2/ Quy Trình Công Nghệ làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không sử dụng nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí rất nhỏ. Có khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn một ngày.3/ Kĩ Thuật sản xuất Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt và không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị ba cách thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị tự tay mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với những trang thiết bị và hóa chất do chính tôi có sẵn.

Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel hay cồn thạch: 5 triệu.

Xin Gọi ĐT hoặc Zalo: 0779625524 (Mr Thành).