wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

hoa hồng vàng có ý nghĩa gì?

Hoa hồng vàng có ý nghĩa gì?
Hoa hồng vàng là môt trong những món quà, những loài hoa mang nhiều ý nghĩa với những câu chuyện thần thoại khác nhau. Trong thần thoại Hy Lạp hoa hồng vàng là ám chỉ đến nàng Elisa xinh đẹp, thông minh, con của thần Zeus với một thiếu nữ trần gian. Chuyện tình của nàng với một chàng trai gặp nhiều trắc trở. Và cuối cùng, nàng hóa thân thành đóa hồng vàng mãnh liệt để người chồng của nàng phải day dứt, hối hận mỗi lần nhìn thấy. Có thể ý nghĩa phản bội của loài hoa này xuất phát từ câu chuyện trên.

Tuy nhiên, với một bông hoa xinh đẹp, kiều diễm như thế phải mang lên mình một biểu tượng không tốt như thế cũng quá bất công. Dần dần, theo quan điểm của nhiều người, hoa hồng vàng có thêm những ý nghĩa tốt đẹp hơn. Một ý nghĩa nổi bật nhất là hồng vàng tượng trưng cho một tình bạn trong sáng và thân thiết. Nếu bạn có một người bạn thân thiết cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Hoa hồng vàng cũng là loài hoa dành cho sự khởi đầu mới trong công việc và cuộc sống thường ngày. Vì vậy trong những ngày bạn bè hoặc người thân tốt nghiệp, thành lập công ty, khai trương của hàng … bạn có thể mang đến một bó hồng vàng như một lời khen ngợi, chúc mừng cho khởi đầu tốt đẹp, thuận lợi của họ.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của nhiều người, người ta sản xuất ra hoa hồng mạ vàng 24k với những ý nghĩa tích cực cùng với đó là sự sang trọng, đẳng cấp và bất tử của nó. Việc tìm mua một bông hồng vàng 24k hiện nay cũng gặp nhiều băn khoăn, bởi đó chính là món quà giá trị và kèm theo đó là tấm lòng của người tặng. Bạn nên tìm mua hoa hồng vàng 24k ở đâu uy tín để chọn lựa được 1 món quà thật sự dành tặng cho những người thân yêu của mình. Một số loại hoa hồng vàng 24k bị làm giả, kém chất lượng, không để được lâu, không phủ bằng vàng 24k thật, thậm chí chất liệu giả có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sở hữu nó vì vậy việc tìm mua hoa hồng vàng 24k ở đâu uy tín là rất quan trọng.Với mong muốn đáp ứng nhu cầu và giải đáp những băn khoăn của khách hàng, Công ty CPĐT Trọng Tín Nghĩa là một công ty hàng đầu trong việc sản xuất các mặt hàng quà tặng mạ vàng, trong đó có hoa hồng mạ vàng 24k. Công ty Trọng Tín Nghĩa tọa lạc tại 132A Thân Nhân Trung, phường 13 quận Tân Bình TP.HCM là công ty đảm bảo uy tín, chất lượng, đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì thế, trong suốt những năm qua, công ty luôn được tín nhiệm và tin tưởng. Những sản phẩm được gia công tỉ mỉ, khéo léo cùng chất liệu vàng 24k sáng đẹp, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình. Nếu bạn còn đắn đo do dự trong việc chọn mua hoa hồng vàng 24kchất lượng, hãy đến ngay với Trọng Tín Nghĩa để mang về tặng người thân, bạn bè, người yêu,… của mình một món quà ý nghĩa, sang trọng và đẳng cấp.

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

Đ/C: 132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99

Email: Info@quatangvang24k.vn

Website: quatangvang24k.vn