wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị tường lửa cho doanh nghiệp nhỏ t35 & t55 từ watchguard

Giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị tường lửa cho doanh nghiệp nhỏ T35 & T55 từ WatchGuard

Giải pháp bảo mật mạnh mẽ cho doanh nghiệp nhỏ.

Các doanh nghiệp nhỏ và các địa điểm remote từ lâu đã được coi là mục tiêu dễ dàng cho những kẻ tấn công. Các thiết bị nhỏ gọn của WatchGuard Firebox T35 và T55 mang lại bảo mật mạng cấp doanh nghiệp cho các văn phòng/văn phòng chi nhánh nhỏ và môi trường bán lẻ nhỏ phù hợp với phong cách làm việc di động ngày nay.Hoàn hảo như các giải pháp độc lập cho một văn phòng nhỏ, Firebox T35 và T55 cũng lý tưởng cho các tổ chức lớn với việc dễ sử dụng, bảo vệ UTM đầy đủ cho nhân viên từ xa và các chi nhánh nhỏ hơn. Với WatchGuard Total Security Services, các thiết bị này là những công cụ bảo mật nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí, cung cấp gần như mọi tính năng có trong các thiết bị UTM cao cấp của WatchGuard, bao gồm tất cả các khả năng bảo mật như bảo vệ ransomware và ngăn ngừa mất dữ liệu.Tính năng SD-WAN dễ dàng cài đặt.Nhận tất cả các lợi ích của SD-WAN với các tính năng chọn đường dẫn động và bảo mật mạnh mẽ kết hợp - không cần thiết bị chuyên dụng. Hơn nữa, việc triển khai rất dễ dàng với RapidDeploy - một công cụ cấu hình và triển khai mạnh mẽ, dựa trên nền tảng đám mây đạt tiêu chuẩn với các thiết bị FireGuard của WatchGuard - tất cả những gì bạn phải làm là tăng sức mạnh cho thiết bị tại một chi nhánh từ xa và kết nối nó với Internet. Thiết bị "điện thoại tại nhà" và tải về các cài đặt cấu hình chính xác từ đám mây. Thật dễ dàng!

Quản lý dễ dàng với tầm nhìn xa.WatchGuard Dimension, được bao gồm trong mọi Firebox, là một giải pháp sẵn sàng cho đám mây để chắt lọc các mối đe dọa, vấn đề và xu hướng bảo mật mạng thành một bức tranh chi tiết về mạng của bạn. Lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ thiếu một đội ngũ CNTT lớn. Và nếu bạn sử dụng các thiết bị WatchGuard để bảo vệ hệ thống, bảng điều khiển quản lý tập trung, trực quan của chúng tôi cho phép sao chép nhanh chóng chính sách của công ty trên nhiều thiết bị, để tiết kiệm chi phí và thời gian rất lớn.

Có dây hoặc không dây - Sự lựa chọn của bạn.T35 và T55 cũng có sẵn trong các mẫu không dây bao gồm công nghệ 802.11ac băng tần kép tùy chọn cho kết nối mạng không dây nhạy hơn nhiều và phạm vi mở rộng trên băng tần 5 GHz hoặc ít hơn 5 GHz. Tận dụng các dịch vụ khách không dây tích hợp để phân khúc Internet cho khách hàng để bảo mật chặt chẽ hơn.

WatchGuard Access Points.

Các thiết bị T35 và T55 cũng bao gồm cổng Power over Ethernet (PoE +) để cấp nguồn cho thiết bị ngoại vi như điểm truy cập không dây được quản lý trên đám mây từ WatchGuard hoặc camera an ninh của bên thứ ba, cho phép quản trị viên mở rộng phạm vi của mạng mà không cần phải chạy nguồn AC tốn kém cho các thiết bị từ xa. Các cổng PoE + thường được tìm thấy trên các thiết bị để bàn, tạo ra các thiết bị độc đáo Firebox T35 và T55 cho SMB và các tổ chức doanh nghiệp có nhiều chi nhánh.

T35-R: Được xây dựng cho môi trường khắc nghiệt.Bụi, độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt có thể làm giảm đáng kể vòng đời và hiệu suất của thiết bị phần cứng. Firebox T35-R có vỏ bọc công nghiệp được xếp hạng IP64, vừa chống bụi, vừa có khả năng hoạt động ở nhiệt độ từ -40 đến +60 độ C (-40 ° đến + 140 ° F). Cấu trúc chắc chắn của Firebox T35-R có nghĩa là bạn có thể triển khai thiết bị trong môi trường khắc nghiệt mà không cần bảo vệ thêm. Lưu ý: T35-R không bao gồm các khả năng Wi-Fi hoặc POE +.

Để biết thêm chi tiết về các dòng sản phẩm WatchGuard T-series, vui lòng liên hệ với công ty ITMAP ASIA - Nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1

028 5404 0717 - 5404 0799

info@itmapasia.com

Read more: http://vnseosem.com/threads/gioi-thieu-dong-san-pham-thiet-bi-tuong-lua-cho-doanh-nghiep-nho-t35-t55-tu-watchguard.234822/#ixzz63KtJZoZ5