wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

dán răng sứ veneer là gì? có bền không?

Không xâm lấn nhiều vào mô răng thật, không mài răng, không phá huỷ tuỷ, … là những lời khen “có cánh" dành cho phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bằng dán răng sứ veneer. Vậy dán răng sứ Veneer là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

phủ răng sứ là một phương pháp sử dụng mặt dán làm bằng lớp sứ mỏng khoảng từ 0.2 mm - 0.5 mm. Mặt dán sứ này sẽ được dán cố định vào bên ngoài bề mặt răng cần được phục hình bằng keo dán răng sứ chuyên dụng sao cho ôm vừa khít toàn thân răng một cách tự nhiên nhất. Đây được xem là bước đột phá mới trong các phương pháp thẩm mỹ răng dành cho những ai không muốn mài nhiều răng nhưng vẫn khắc phục tình trạng răng ố màu, xỉn vàng của mình thành răng đều đẹp, trắng sáng.
Những đối tượng nên dán răng sứ thẩm mỹ gồm: Răng bị mòn hoặc chân răng ngắn, Răng mọc thưa hoặc ở giữa các răng có khe hở nhỏ, Răng bị mẻ, vỡ nhưng kích thước không quá 1/3 thân răng, Răng bị lệch lạc nhẹ, kích thước của các răng không đều nhau, Răng ố vàng do nhiễm màu kháng sinh, hút thuốc, …mà tẩy trắng không có tác dụng, Trường hợp không nên áp dụng dán sứ Veneer: Răng mọc lệch quá nhiều hoặc bị sai khớp cắn, Răng bị nha chu, Răng sâu hoặc răng đã chữa tủy, Khoảng cách của các răng thưa quá lớn.