wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

dán răng sứ veneer có tốt không? khi nào nên dán veneer?

Đối với những ai không may sở hữu hàm răng ố vàng, xỉn màu hay sứt mẻ, dịch vụ dán răng sứ veneer là một trong những giải pháp đơn giản mà hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng dán răng sứ Veneer để che phủ khuyết điểm, phương pháp này hứa hẹn mang lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ mà bạn hằng ao ước. Câu hỏi đặt ra là: dán răng sứ Veneer có tốt không? Hãy cùng nha khoa San tìm hiểu chi tiết hơn về ưu nhược điểm của dán răng sứ Veneer qua bài viết dưới đây nhé bạn.

phủ răng sứ là phương pháp phục hình răng sử dụng miếng dán Veneer bằng sứ mỏng, độ dày từ 0.1-0.6mm. Miếng dán này được lắp đặt lên bề mặt răng để che lấp khuyết điểm, phục hồi hình dạng và màu sắc răng. Do có độ mỏng cao, miếng dán Veneer không gây khó chịu, không ảnh hưởng đến quá trình làm việc & sinh hoạt hằng ngày của bạn.
Các thói quen như uống cà phê / trà, hút thuốc lá, giữ vệ sinh răng miệng kém sẽ khiến màu răng ngả vàng, gây mất thẩm mỹ và khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người. răng sứ thẩm mỹ là giải pháp đơn giản và nhanh chóng để trả lại cho bạn nụ cười sáng rỡ ngày nào.
Ngoài việc cải thiện tông màu răng, phương pháp dán răng sứ Veneer còn khắc phục các vấn đề về thẩm mỹ khác như: răng mọc thưa, mẻ, lệch lạc, cười hở lợi. Do độ mỏng cao và thiết kế đặc biệt theo hình dáng răng, dán răng sứ Veneer gần như đồng nhất với màu răng thật, cho hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.