wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

con gái cười hở lợi thì có ảnh hưởng gì không?

Hỏi: Chào bác sĩ, không biết có bạn gái nào bị giống như em không, em là con gái nhưng cười bị hở lợi nhiều lắm. Cho em hỏi con gái cười hở lợi thì có thể khắc phục được bằng cách nào ạ
(Phương Nhàn, quận 10)

Nha khoa San trả lời:
Chào Phương Nhàn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi điều trị cười hở lợi nên khắc phục thế nào đến cho hộp thư tư vấn của chúng tôi, xin giải đáp cho bạn như sau:
Không chỉ riêng con gái mà bất kỳ ai cũng ao ước có nụ cười đẹp và thu hút nhưng đôi khi vì vấn đề cười hở lợi mà nhiều người đâm ra ngại ngùng. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ chữa cười hở lợi phổ biến, đã có rất nhiều người sở hữu một nụ cười tỏa nắng mà không còn phải xấu hổ mỗi khi cười.
PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ CHO CON GÁI CƯỜI HỞ LỢI
Công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt có thể khắc phục được tình trạng cười hở lợi nhanh chóng, hiệu quả qua những bước dưới đây:
+ Tư vấn, thăm khám: Bác sĩ tiến hành thăm khám mức độ cũng như tình trạng bị hở lợi của bạn nhằm xác định nguyên nhân, từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp: Nếu do lợi phát triển quá mức: gây tê nhẹ và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật. Nếu xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Kết hợp giữa phẫu thuật hàm hô với chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết trong một bước phẫu thuật nhanh chóng.
+ Vô cảm trước khi phẫu thuật: cắt cung lợi thì gây tê nhẹ còn cắt hàm hô thì gây mê nhẹ.
+ Bác sĩ nhổ hai răng số 4 để tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy về phía sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.
+ Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, bạn có thể về ngay sau phẫu thuật, lưu ý tái khám đúng lịch hẹn.