wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

[ces2018] - dji ra mắt bộ chống rung osmo mobile 2 và ronin s

DJI vừa ra mắt 2 thiết bị chống rung hình ảnh mới tại CES năm nay. Osmo Mobile 2 cho smartphone và Ronin S, bộ chống rung 3 trục dành cho máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lậtOsmo Mobile 2 có giao diện người dùng tinh tế hơn cho phép kiểm soát camera của điện thoại dễ dàng hơn trước. Điều khiển độ nhạy sáng ISO và tốc độ màn trập được tích hợp cho phép bạn cài đặt điện thoại giống như máy DSLR, cho phép bạn khóa đo sáng để quay video timelapse hoặc ghi lại những khung ảnh panorama hoàn hảo hơn. Chế độ phơi sáng lâu và tracking chủ thể cũng được tích hợp trong ứng dụng DJI Go dành cho iOS và Android.

Ngoài ra, Osmo Mobile 2 còn có pin hoàn toàn mới với thời gian hoạt động tối đa lên đến 15 giờ, tăng gấp ba lần so với phiên bản Osmo Mobile cũ. Đây cũng là bộ chống rung điện thoại đầu tiên của DJI cho phép sử dụng điện thoại chiều đứng thay vì chỉ chiều ngang, hỗ trợ tốt cho Snapchat và Instagram Story. Một chân ốc tiêu chuẩn 1/4inch cho phép gắn gimbal lên nhiều chân máy và các phụ kiện khác.

Osmo Mobile 2 sẽ được đặt hàng trước độc quyền thông qua Apple bắt đầu từ ngày 23 tháng 1. Sản phẩm sẽ lên kệ DJI cũng như các cửa hàng bán lẻ của Apple bắt đầu vào tháng 2 với giá 129$.Ronin S: Một bộ chống rung nhỏ gọn bóng bẩy hơn.

Với thiết kế 1 tay cầm đơn chống rung cho máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật, Ronin S đã thêm sự lựa chọn vào thị trường chống rung 3 trục nhỏ gọn cùng với những tên tuổi quen thuộc như FeyuTech và Zhiyun. Có 2 kích cỡ khung khác nhau dành cho máy DSLR và máy ảnh không gương lật cùng động cơ mô-men xoắn cao hỗ trợ nhiều loại máy ảnh phổ biến, bao gồm Panasonic GH5 , Sony A7R Mark III , và Canon 5D Mark IV .

Ronin S sử dụng một cánh tay đòn để nâng máy ảnh lên trên trục xoay, điều này giúp cho trục không cản trở LCD phía sau khi vận hành. Đây không phải là gimbal đầu tiên sử dụng thủ thuật này nhưng chúng tôi vẫn rất vui khi thấy nó ở DJI Ronin S.

Ngoài việc ổn định hình ảnh, Ronin S cung cấp nhiều cách để dẫn hướng cho shot quay của bạn thông qua ứng dụng di động của DJI. Cũng giống như Osmo Mobile 2, bạn có thể thiết lập chế độ chụp time-lapse và chụp panorama, tracking đối tượng, hoặc sử dụng CamAnchor để đặt vị trí máy ảnh đã xác định trước cho gimbal để tự động xoay quanh trong suốt quá trình chụp. Một chế độ thể thao mới cũng cho phép gimbal xoay nhanh hơn để theo kịp với các đối tượng di chuyển nhanh.

DJI cho biết, Ronin S sẽ có mặt trong quý hai năm 2018, nhưng chưa công bố giá cả.