wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

bộ xử lý amd ryzen ™ threadripper ™ thế hệ 2 phá kỷ lục thế giớiBộ xử lý Ryzen ™ Threadripper thế hệ 2 của AMD đã phá vỡ kỷ luật hiệu năng xử lý đa luồng và trở thành bộ xử lý mạnh nhất trong phân khúc, sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 13/08/2018.

SANTA CLARA, Calif – 6/8/2018 – AMD vừa công bố hơn 80 nhà bán lẻ toàn cầu và các nhà cung cấp các hệ thống máy tính đã mở cho đặt trước bộ xử lý 32 nhân 64 luồng thế hệ 2 AMD Ryzen Threadripper 2990WX này. Phá vỡ kỷ lục thế giới trong thử nghiệm CPU đa luồng Cinebench R15 với điểm số cao nhất trong hạng mục bộ vi xử lý máy tính để bàn 1 socket, bộ xử lý 32 nhân 64 luồng AMD Ryzen Threadripper thế hệ hai 2990WX được tạo ra cho những người sáng tạo, nhà phát triển nội dung chuyên nghiệp, và những người đam mê PC.

Dòng sản phẩm thế hệ thứ hai có bốn phiên bản sẽ được tung ra thị trường trong năm 2018, tất cả đều được xây dựng trên kiến trúc lõi “Zen +” 12nm, bao gồm bộ tính năng của dòng bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ 2 và tương thích với những bo mạch chủ X399 hiện tại lẫn sắp được sản xuất.“Chúng tôi đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho thị trường máy để bàn cao cấp (HEDT) khi giới thiệu các bộ vi xử lý Ryzen Threadripper đầu tiên cách đây một năm, mang lại sức mạnh tính toán cho những người dùng PC đòi hỏi khắt khe nhất thế giới”, Jim Anderson, phó chủ tịch và tổng giám đốc , Nhóm máy tính và đồ họa, AMD. “Mục tiêu của chúng tôi với các bộ vi xử lý Ryzen Threadripper thế hệ 2 là đẩy mạnh giới hạn hiệu suất lên cao hơn nữa và tiếp tục sáng tạo. Bắt đầu từ ngày 13 tháng 8, những người sáng tạo, những người đam mê và game thủ ở mọi nơi sẽ được trải nghiệm những lợi ích của những sản phẩm mới này ”.

Trong một sự kiện trước báo chí toàn cầu, các nhà phân tích ngành công nghiệp và các đối tác hồi tháng trước, bộ xử lý Gen Ryzen Threadripper 2990WX thế hệ thứ 2 đã phá vỡ kỷ lục thế giới trong thử nghiệm CPU đa luồng Cinebench R15. Nhóm ép xung AMD Ryzen điểu khiển để đẩy CPU AMD Ryzen Threadripper 2990WX thế hệ thứ hai lên mức xung nhịp trên 5.1GHz bằng nitơ lỏng, đạt được hiệu suất phá kỷ lục với số điểm là 7, 618, đánh bại kỷ luật 5.828 điểm của Intel Core i9-7980XE từ đối thủ. Tiện ích Ryzen Master Software có sẵn miễn phí cho phép kiểm soát rộng các cài đặt CPU cho phép người dùng ép đến từng giọt hiệu năng CPU của họ.

Các phiên bản AMD Ryzen Threadripper thế hệ 2 cho máy bànTiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2018, kế thừa những thành công của các bộ xử lý máy để bàn Ryzen đã đạt nhiều giải thưởng toàn cầu, bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper thế hệ thứ 2 được thiết kế để thỏa mãn những nhu cầu của các nhà sáng tạo và game thủ.

Hệ sinh thái đã sẵn có

Tất cả các bộ vi xử lý AMD Ryzen Threadripper thế hệ thứ 2 đều hỗ trợ nền tảng SocketTR4, 64 làn PCIe® Gen 3.0, bộ nhớ kênh đôi DDR4 hỗ trợ cả ECC. T AMD Ryzen Threadripper thế hệ 2 được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái đầy đủ của các bo mạch chủ X399 mới lẫn hiện tại khi ra mắt, với các sản phẩm sẵn có từ các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu như ASRock, ASUS, Gigabyte và MSI.Cùng với sự lựa chọn rộng rãi các bo mạch chủ, nền tảng SocketTR4 hỗ trợ một loạt các giải pháp làm mát mới bên cạnh các giải pháp hiện có, bao gồm tản nhiệt khí Wraith Ripper mới được giới thiệu tại Comptuex 2018. Bộ làm mát này hiện có sẵn từ CoolerMaster, tương thích tốt với nền tảng SocketTR4 và tất cả các bộ xử lý Ryzen Threadripper thế hệ thứ nhất lẫn thế hệ thứ hai.

Ngày bán

Đối với các khách hàng háo hức chờ đợi các bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen Threadripper thế hệ thứ 2, các nhà bán lẻ trực tuyến trên toàn thế giới đã bắt đầu cho đặt hàng trước ngay từ hôm nay, thứ hai, ngày 6 tháng 8 năm 2018, cho Ryzen Threadripper 2990WX 32 lõi. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các nhà bán lẻ tham gia và thông tin ra mắt trên www.AMD.com. CPU AMD Ryzen Threadripper 2950X 16 nhân, 32 luồng dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 8 năm 2018 và AMD Ryzen Threadripper 2970WX, 2920X được dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm 2018.

Tại Siggraph 2018 ở Vancouver, British Columbia, hội nghị thường niên được hoan nghênh trên toàn cầu dành cho nhà người sáng tạo sẽ khởi động vào ngày 12 tháng 8. AMD sẽ tổ chức các cuộc trình diễn hấp dẫn để làm nổi bật khả năng của các bộ xử lý Ryzen Threadripper thế hệ thứ 2 dành cho các chuyên gia máy tính – Booth 1101.

Sự hỗ trợ từ khách hàng và đối tác“Tại Phòng thí nghiệm Fox VFX, chúng tôi sử dụng công nghệ AMD rộng rãi. Các máy trạm của chúng tôi được xây dựng tùy chỉnh, dựa trên bộ vi xử lý Ryzen Threadripper, làm mát bằng nước. Các engine giả lập dễ dàng đẩy xung nhịp mỗi lõi lên mức 100% trong quá trình tính toán lightmass, ”Ron Fischer, Giám đốc Công nghệ thông tin, Fox VFX Lab cho biết. “Chúng tôi làm việc trong thời gian thực ở phía trước của đường ống sản xuất, và mọi thứ di chuyển rất nhanh chóng ở đây, với tốc độ của trí tưởng tượng. AMD giúp giữ nhịp độ khi chúng tôi xác định tương lai của việc làm phim ảo. ”

 “Từ phim ảnh, truyền hình, hình ảnh động và đồ họa chuyển động đến thiết kế nghệ thuật và phát triển hình ảnh, trọng tâm của Jellyfish Pictures là mang đến những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo chưa từng có cho thế giới”, Jeremy Smith, CTO tại Jellyfish Pictures cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho các chuyên gia sáng tạo tự do tưởng tượng, thiết kế, xây dựng và tạo ra không hạn chế; và với Ryzen Threadripper của AMD, chúng tôi biết chúng tôi đang cung cấp công nghệ tính toán hiệu suất cao vô song”.