wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

bảo vệ access point tránh xa wi-fi hack

Bảo vệ Access Point tránh xa Wi-Fi hack


Access Point WatchGuard là giải pháp duy nhất trên thị trường có thể kết nối với mạng của các access point hãng khác để đưa toàn bộ mạng Wi-Fi tuân thủ Môi trường không dây đáng tin cậy (Trusted Wireless Environment).

MIERCOM - một công ty với các báo cáo công nghiệp dựa trên thử nghiệm trực tiếp, gần đây đã thử nghiệm tính năng lớp phủ WIPS của WIPS bằng cách sử dụng WatchGuard AP125 làm cảm biến bảo mật WIPS chuyên dụng để bảo vệ các điểm truy cập từ Cisco Meraki, Ubiquiti, Aruba và Ruckus từ tất cả sáu loại mối đe dọa Wi-Fi đã biết. Thêm các điểm truy cập WatchGuard làm cảm biến bảo mật WIPS chuyên dụng cho phép mọi doanh nghiệp với bất kỳ thương hiệu Wi-Fi hiện có nào được bảo vệ khỏi các vụ hack Wi-Fi phổ biến nhất. Giờ đây, bạn có thể tạo Môi trường không dây đáng tin cậy (Trusted Wireless Environment) mà không phải thay thế cơ sở hạ tầng hiện tại.

Không cần loại bỏ và thay thế, chỉ cần thêm WIPS - No Need to Rip and Replace, Just Add WIPS.

Mỗi access point WatchGuard có tính linh hoạt để hoạt động như cả điểm truy cập và cảm biến bảo mật WIPS chuyên dụng bảo vệ các điểm truy cập thương hiệu của bên thứ 3.Ví dụ: Access Point WatchGuard AP125 không chấp nhận kết nối từ bất kỳ Wi-Fi khách nào, nhưng có mặt để giám sát và bảo vệ khu vực 24/7/365 để tuân thủ Môi trường không dây đáng tin cậy (Trusted Wireless Environment).
"Miercom đã độc lập quan sát hiệu suất của giải pháp Wi-Fi do Cloud quản lý của WatchGuard Technologies AP325 và AP125 và trao chứng nhận Miercom Certified Secure để công nhận hiệu suất vượt trội của nó trong đánh giá bảo mật cạnh tranh với các sản phẩm Hệ thống ngăn chặn xâm nhập không dây tương tự."


Công ty ITMAP ASIA - Nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chung tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm WatchGuard AP125 và AP325.

555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, TP.HCM
028 5404 0717 - 5404 0799
info@itmapasia.com