wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

bạn chọn dán răng sứ veneer hay bọc răng sứ

Nếu đang muốn cải thiện nụ cười và tìm kiếm thông tin về các phương pháp, công nghệ chắc chắn bạn sẽ gặp các cụm từ như: Răng sứ thẩm mỹ, bọc răng sứ,dán răng sứ veneer. Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất với hàm răng của bạn. Nha khoa San sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Hiểu đúng về phủ răng sứ và bọc răng sứ: Với sự bùng nổ thông tin trên internet, đặc biệt là mạng xã hội facebook, instagram… khách hàng bị bủa vây bởi quá nhiều quảng cáo, quá nhiều thông tin trái chiều, không biết đâu là đúng đâu là sai. Sự xuất hiện tràn lan của các loại công nghệ, sứ độc quyền khiến khách hàng lăn tăng lựa chọn, so sánh mà không nhận ra rằng đó chỉ là cái bẫy của quảng cáo.
Các khách hàng khi gặp các vấn đề: Răng ê buốt, Men răng không đều màu do nhiễm flour, kháng sinh, Răng ố, xỉn màu, Răng sứ, mẻ, vỡ, hình thể răng bất cân đối, ngắn dài, Cảm giác răng ăn nhai kém.
Với các trường hợp liên quan đến cảm giác như: Răng ê buốt, răng nhạy cảm khi ăn đồ nóng lạnh… có nhiều nguyên nhân,khách trước tiên nên nghĩ đến lựa chọn sử dụng các phương loại kem đánh răng và gel ê buốt, sau đó là hàn cổ chân răng trước khi lựa chọn đến phương án làm răng sứ thẩm mỹ.
Điểm chung của bọc răng sứ và dán răng sứ veneer là cùng thay đổi được màu sắc và hình thể của răng. Nghĩa là giải quyết được các mong muốn về mặt thẩm mỹ với nụ cười. Tuy nhiên, chỉ định của 2 phương pháp này lại phụ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng.