wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

asus mini pc: tương lai nằm gọn trong lòng bàn tay bạn

Thế kỷ 21, thế kỷ của thời đại công nghệ phát triển. Những điều khó có thể thực hiện dần được thu hẹp khoảng cách. Những thứ to lớn cồng kềnh dần thu nhỏ lại và mọi thứ có thể bỏ vừa túi quần, balo túi xách.

Vài chục năm trước không ai nghĩ chiếc điện thoại to cồng kềnh giờ là chiếc smart phone chỉ bằng lòng bàn tay. Mọi thứ được thu nhỏ cho phù hợp với công việc, di chuyển, gia tăng sự tiện ích. Phù hợp với mọi người dùng từ bình dân đến cao cấp.

Mảng IT PC cũng không ngoại lệ, từ thùng máy PC to lớn cồng kềnh chỉ để cố định 1 chỗ tại văn phòng, dưới bàn làm việc hay tại căn hộ cá nhân. Nay đã xuất hiện những hệ thống máy tính nhỏ gọn, vẫn mang những tiện ích đáp ứng đầy đủ cho người sử dụng. Đó là sự xuất hiện của Mini PC.

Các hãng sãn xuất lớn về IT lần lượt ra mắt các mẫu Mini PC đến người dùng từ phân khúc phổ thông đến cao cấp. Đi đầu trong việc định hình về sự tiện dụng cho khách hàng, ASUS đã ra mắt hàng loạt mẫu Mini PC để đáp ứng đến hầu hết người tiêu dùng. Các mẫu Mini PC nhỏ gọn, có thể mang vác di chuyển khắp mọi nơi để sử dụng mà không để lại bất kì 1 sự bất tiện nào.Chuyên dùng cho khối người dùng văn phòng, trường học, sử dụng office, nghe nhạc xem phim giải trí đa phương tiện. ASUS cho ra mắt mẫu Mini PC mang lại hiệu suất chính thức cho một chiếc máy tính gọn nhẹ hơn một chút so với máy tính xách tay trung bình. Người dùng có thể lựa chọn các mẫu Mini cấu hình từ bộ xử lý I3 đến I7, lựa chọn dung lượng ram, dung lượng ổ cứng sao cho phù hợp với túi tiền. Ngoài những việc trên thì ASUS còn tích hợp những công nghệ mới nhất hiện tại để mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất.Dòng sản phẩm MiniPC PB Series đoạt giải thiết kế tốt nhất được đặt trong những ngôi nhà, với khung hộp tao nhã với các cạnh bo tròn mượt mà và kích thước nhỏ gọn chỉ có kích thước 131 x 131 x 52mm. Bạn có thể đặt nó ở bất kì đâu trong ngôi nhà của mình từ phòng khách đến phòng làm việc. Tạo cho căn nhà của bạn 1 sự gọn gàng, không phải rườm rà bởi những thùng máy PC to nặng.ASUS Mini PC tùy biến dễ dàng tùy vào nhu cầu của bạn. Có thể là chiếc máy bàn đầy đủ tính năng, có thể biến chiếc TV gia đình thành smart TV chỉ bằng việc kết nối TV vào MiniPC thoải mái cho việc giải trí của mọi người trong gia đình. Tập hợp các điều khiển đa phương tiện, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn chiếc Mini PC của bạn.

PB seri như một máy tính thu nhỏ gần như tích hợp các cổng kết nối từ USB 2.0 3.0, cổng xuất hình Dislauport, cổng LAN chất lượng cao cho đường truyền rất ổn định để làm việc, giải trí, chơi game. Bản PB mới được nâng cấp bộ vga tích hợp sử dụng các vga quadro mỏng nhẹ nhỏ gọn, giúp bạn có thể sử dụng các việc về đồ họa tốt hơn.

Bộ tích hợp VGA này có thể tháo rời nếu bạn không muốn sử dụng VGA rời có thể tháo ra. Giúp bộ miniPC mỏng nhẹ nhỏ gọn hơn nữa.

Tóm lại việc ASUS cho ra mắt những dòng sản phẩm Mini PC nhỏ gọn giúp đa số người dùng đáp ứng về nhu cầu sử dụng máy tính. Mang lại tính thẩm mỹ cao, có thể tùy biến di chuyển mọi nơi trong căn hộ cá nhân, văn phòng hoặc trên bàn làm việc. Mang lại những giải pháp đồ họa mạnh mẽ nhất để có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt đỉnh.