wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

apu amd ryzen đầu tiên cho máy tính để bàn đã lên kệ

Bộ xử lý Ryzen ™ 5 2400G và Ryzen ™ 3 2200G mới kết hợp kiến trúc Radeon "Vega" hiệu năng cao với nhân "Zen" cách mạng trên một chip đơn; mang lại hiệu năng Chơi game HD cho máy tính để bàn với mức giá dưới 4,5 triệu VND.SANTA CLARA, California - ngày 12 tháng 2 năm 2018 - AMD (NASDAQ: AMD) công bố bộ vi xử lý Ryzen phiên bản máy để bàn đầu tiên tích hợp đồ hoạ Radeon ™ Vega. Bộ xử lý AMD Ryzen ™ 5 2400G và Ryzen ™ 3 2200G giới thiệu có mức hiệu năng tính toán và đồ hoạ mới với mức giá tương ứng 4.399.000 VND và 2.649.000 VND. Kết hợp lõi "Zen" mới nhất với kiến trúc Radeon "Vega" tiên tiến trong thiết kế hệ thống trên chip (SoC), máy tính để bàn dùng APU Ryzen ™ mang lại hiệu suất chơi game cao hơn so với các bộ vi xử lý cạnh tranh và mang lại hiệu suất đồ hoạ tuyệt vời bằng một CPU cạnh tranh kết hợp với một card GPU 89 USD rời.Ông Jim Anderson, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của AMD cho biết: "AMD đã đưa ra danh mục sản phẩm mạnh nhất vào năm 2018 với các CPU và APU mới để định nghĩa lại máy tính hiệu suất cao, tiếp tục tập trung vào việc đưa sự đổi mới và cạnh tranh trở lại trong các phân khúc thị trường máy tính cá nhân" Tập đoàn Máy tính và Đồ hoạ, AMD. "Sự ra mắt của Ryzen Desktop APU đầu tiên của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của thị trường máy tính để bàn tầm trung, cung cấp cho người tiêu dùng mức giá tuyệt vời trong khi cung cấp một trải nghiệm tổng thể trơn tru với hình ảnh trung thực đáng kinh ngạc của đồ họa Radeon Vega, cho dù chơi game HD 1080p, eSports với các tính năng hiển thị đẹp khi kết hợp với màn hình Radeon ™ FreeSync. "Với công nghệ AMD SenseMI cải tiến, Ryzen Desktop APU cho phép sử dụng mức năng lượng thấp hơn nhưng vẫn đạt xung nhịp cao hơn và giảm độ trễ cache và bộ nhớ. Các APU mới cũng hỗ trợ Precision Boost 2, một thuật toán tăng cường đa lõi cho phép tăng xung nhịp cao hơn trên nhiều lõi CPU trong các ứng dụng nặng và chơi game.

TÍNH TOÁN HIỆU NĂNG CAO
- Hiệu suất đồ hoạ tương tự như khi bạn kết hơp bộ vi xử lý Intel Core i5-8400 với mức giá 199 USD với GPU NVIDIA GeForce GT 1030 giá 89USD
- Hiệu suất đồ họa hơn đến 156% so với Intel Core i5-8400
- Hiệu năng hệ thống hơn đến 21% so với Intel Core i5-8400TÍNH TƯƠNG THÍCH
Tiếp tục cam kết ổn định lâu dài, Ryzen Desktop APU hỗ trợ cùng một Socket AM4 như Ryzen ™ Desktop CPU, cho phép tương thích với hệ thống AM4 hiện tại với hệ sinh thái hơn 120 bo mạch chủ, và nhiều bo mạch chủ trên thị trường đã bản cập nhật BIOS để tương thích với APU mới.HIỆU SUẤT MỞ
Giống như tất cả bộ xử lý AMD Ryzen Desktop, csac APU Ryzen Desktop được mở hệ số nhân để thực hiện điều chỉnh CPU, DRAM và GPU thông qua tiện ích ép xung AMD Ryzen ™ Master cho phép người sử dụng tự do để ép xung.

ĐÃ CÓ HÀNGBộ xử lý Ryzen Desktop với đồ họa Radeon Vega hiện đang có mặt trên toàn cầu thông qua các đại lý trực tuyến và các nhà bán lẻ để sử dụng cùng với sự lựa chọn rộng rãi các bo mạch AM4 hiện đang có mặt trên thị trường. Các hệ thống OEM sử dụng bộ xử lý Ryzen Desktop Radeon Vega Graphics sẽ có mặt trên thị trường trong những tháng tới. Khách hàng có thể nhận được thông tin về giá cả và mua sắm mới nhất của AMD Ryzen Desktop APU tại AMD.com ngay hôm nay.

Thông tin thêm:

Hiện tại AMD Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi dành cho anh em mua các sản phẩm AMD chính hãng từ ngày 28/12/2017 đến 30/04/2018 sẽ có cơ hội NHẬN NGAY những giải thưởng giá trị:

Giải đặc biệt: 1 vé trọn gói tham dự trận đấu tứ kết giải đấu bóng đá thế giới tại Nga 2018 trị giá 170.000.000vnđ/giải

- Giải nhất: 1 iphone X
- Giải nhì: 1 flycam DJI Mavic Pro

Ngoài ra, còn có 01 voucher mua sản phẩm AMD trị giá 2.000.000đ dành cho khách hàng may mắn của mỗi tuần.

Truy cập amdvietnam.com.vn/ngayhoibongda/ để biết thêm chi tiết nha anh em!