wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

AMD trình làng Card đồ họa AMD Radeon RX 7600 XT – Hiệu năng đáng kinh ngạc ở 1080p với giá dưới 350 USD

Trước CES 2024, AMD (NASDAQ: AMD) đã giới thiệu AMD Radeon RX 7600 XT, một card đồ họa hiệu suất cao, mang trong mình nhiều công nghệ mới, được thiết kế để cung cấp sức mạnh cho các trò chơi và ứng dụng sáng tạo nội dung đòi hỏi khắt khe về mặt hiệu năng, với mức giá phải chăng, khiến phân khúc entry-level nóng hơn bao giờ hết.

Card đồ họa AMD Radeon RX 7600 XT là một giải pháp nâng cấp lý tưởng cho các game thủ, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và hiệu năng ray tracing mạnh mẽ ở độ phân giải 1080p trở lên. Ngoài ra, với 16GB GDDR6 tốc độ cao, chiếc card sẽ giải phóng khả năng sáng tạo của người dùng, với việc vận hành các ứng dụng sáng tạo nội dung và AI mạnh mẽ.

AMD Announces the Radeon RX 7600 XT 16GB Graphics Card | TechPowerUp

Ngoài ra, với sự hỗ trợ bơi các công nghệ tiên tiến bao gồm AMD FidelityFX Super Resolution 3 và AMD HYPR-RX với AMD Fluid Motion Frames, người dùng có thể điều chỉnh trải nghiệm chơi game mượt mà mang lại hiệu năng lên tới 1,9 lần và hiệu năng ray tracing nhanh hơn NVIDIA GeForce RTX 2060 trong một số tựa game ở độ phân giải 1080p.

“Những game thủ trên khắp thế giới đang tìm kiếm một mục tiêu đơn giản là chơi game mượt mà, không bị giật lag ở mức giá phải chăng, để tận hưởng tối đa tựa game. Ngày nay, card đồ họa Radeon RX 7600 XT được sinh ra để đạt mục tiêu đó,” Jack Huynh, phó chủ tịch cấp cao kiêm GM, nhóm máy tính và đồ họa của AMD cho biết.

Dave Altavilla, nhà phân tích cho biết: “Các cuộc khảo sát cho thấy một số lượng lớn game thủ chơi ở độ phân giải 1080p và card đồ họa AMD Radeon RX 7600 XT, với bộ nhớ VRAM 16 GB, mang lại hiệu năng hấp dẫn. Card đồ họa AMD Radeon RX 7600 XT cũng có khả năng chạy mượt mà ở độ phân giải 1440p cùng với các tính năng nâng cao như FSR 3 AMD Fluid Motion Frames.”

Hiệu năng chơi game và sáng tạo nội dung đột phá

Với 32 đơn vị tính toán AMD RDNA 3 hiệu suất cao, công nghệ AI tiên tiến, bộ tăng tốc dò tia chuyên dụng và dung lượng VRAM cao, card đồ họa AMD Radeon RX 7600 XT được tối ưu hóa để kết xuất trò chơi ở mức đồ họa tối đa, mang lại trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc ở 1080p và hơn thế nữa.

Ngoài ra, đối với các chuyên gia và những người có sở thích muốn nâng cao giới hạn sáng tạo trong công việc của mình, card đồ họa mới mang lại hiệu suất sáng tạo nội dung cực nhanh để hỗ trợ các ứng dụng chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa và mô hình 3D chuyên nghiệp, biến thế giới sáng tạo trở nên sống động.

Trải nghiệm gaming cao cấp với AMD Advantage Program

Để mang lại trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc, AMD đang mở rộng AMD Advantage Program, mang đến cho OEM và các nhà sản xuất có cơ hội phát triển PC và Laptop đa phân khúc, số lượng lớn. Các hệ thống được chứng nhận AMD Advantage được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời, với nhiều tính năng độc quyền chỉ dành riêng cho các hệ thống của AMD. Chúng kết hợp card đồ họa AMD Radeon, bộ xử lý AMD Ryzen, công nghệ thông minh AMD, phần mềm AMD: các tính năng như ứng dụng Adrenaline Edition và các đặc điểm thiết kế hệ thống tiên tiến khác.

AMD sẽ tiếp tục duy trì AMD Advantage Program hiện có – hiện mang nhãn hiệu “AMD Advantage Premium”. Dựa trên phản hồi rộng rãi của khách hàng và với hơn 200 điểm tiếp xúc thiết kế, AMD sẽ tiếp tục làm việc trực tiếp với các đối tác để đảm bảo rằng các hệ thống AMD Advantage Premium được kiểm soát theo một quy trình nghiêm ngặt, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng nhất.

Giá bán và ngày ra mắt

Card đồ họa AMD Radeon RX 7600 XT dự kiến sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 24 tháng 1 năm 2024, từ các đối tác bo mạch hàng đầu của AMD, bao gồm: Acer, ASRock, ASUS, Gigabyte, PowerColor, Sapphire và XFX. Card đồ họa AMD Radeon RX 7600 XT có giá theo SEP là 329 USD.

AMD Radeon RX 7600 XT 16GB launches January 24 at $329, same core count as  non-XT model - VideoCardz.com

Các hệ thống mới được chứng nhận AMD Advantage dự kiến sẽ có mặt trên thị trường trong những tháng tới từ các OEM/SI hàng đầu.