wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

amd radeon vii: gpu chơi game 7nm đầu tiên trên thế giới đã lên kệ


Hôm nay, AMD đã công bố card đồ họa 7nm đầu tiên trên thế giới, Radeon VII, mang lại hiệu năng vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời cho các tựa game AAA, eSports và VR mới nhất, đáp ứng nhu cầu render 3D và những ứng dụng video, cũng như khối lượng công việc tính toán thế hệ tiếp theo.Được xây dựng trên kiến trúc Vega thế hệ thứ 2, Radeon VII cung cấp bộ nhớ gấp 2 lần và băng thông bộ nhớ gấp 2,1 lần so với Radeon RX Vega 64. Điều này mang lại khả năng chạy ở mức thiết lập cao nhất mà vẫn đạt tốc độ khung hình cực cao ở độ phân giải cao nhất. Radeon VII cung cấp khả năng chơi game HDR tần số quét cao mượt mà ở cả độ phân giải 1080p, ultrawide 1440p và 4K, đồng thời cũng xử lý tốt các ứng dụng sáng tạo hình ảnh thế hệ tiếp theo trên màn hình 8K sống động.

Được thiết kế cho các game thủ, người sáng tạo và người đam mê công nghệ, các tính năng chính của Radeon VII bao gồm:

  • 60 đơn vị tính toán, 3,840 bộ xử lý luồng và xung nhịp lên tới 1.750 MHz cho chơi game hiệu suất cao và hình ảnh siêu thực.
  • 16GB bộ nhớ HMB2 với băng thông bộ nhớ 1 TB / s và giao diện bộ nhớ 4.096 bit cho phép xử lý độ phân giải cực cao, cài đặt hình ảnh siêu thực và các ký tự giống như thật.
  • Hiệu suất DirectX 12 và Vulkan vượt trội, bao gồm cải thiện 35% trong Battlefield V và 42% trong Strange Brigade so với Radeon Vega 64.
  • Hiệu suất khi chạy render 3D, ứng dụng chỉnh sửa video và khối lượng công việc tính toán thế hệ tiếp theo, cao hơn tới 27% trong Blender, 27% trong DaVinci Resolve 15 và hơn đến 62% trong công cụ benchmark LuxMark so với Radeon Vega 64.
  • Là hệ sinh thái công nghệ hiển thị đồng bộ hóa thích ứng lớn nhất thế giới, Radeon FreeSync cung cấp hơn 550 model màn hình hỗ trợ, mang đến khả năng chơi game mượt mà, không bị giật xé ở mọi mức giá. Radeon FreeSync 2 HDR cung cấp độ sáng và màu sắc tốt hơn gấp 2 lần so với sRGB.


Radeon VII hiện có sẵn trên AMD.com với giá 699 USD. Với gói Raise the Game Fully Loaded bundle, các game thủ mua PC chạy Radeon VII hoặc card Radeon VII sẽ nhận được các phiên bản game PC miễn phí gồm Resident Evil 2, Devil May Cry 5 và The Division 2, ba trong số những tựa game được mong đợi nhất của năm 2019.