wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

amd ra mắt dòng đồ họa radeon rx 5500 với nhiều ưu điểm


AMD giới thiệu đồ họa Radeon ™ RX 5500 Series: Độ trung thực hình ảnh vượt trội, nhiều tính năng ưu việt mang lại trải nghiệm chơi game hiệu năng cao.

Santa Clara, California 7/10/2019, AMD công bố các sản phẩm đồ họa dòng Radeon ™ RX 5500, khai thác kiến trúc chơi game RDNA đột phá để mang đến hiệu quả cao nhất trong chơi game 1080p.  hiệu suất cao, độ trung thực cao. Theo AMD, dòng card đồ họa AMD Radeon ™ RX 5500 cung cấp hiệu suất trung bình nhanh hơn tới 37 phần trăm so với đối thủ khi chơi  các tựa game ở độ phân giải Full HD 1080p, tăng tốc cho các trò chơi AAA và eSports hàng đầu –

Dòng AMD Radeon ™ RX 5500 series bao gồm card đồ họa Radeon ™ RX 5500 sẽ có sẵn trong các máy tính để bàn của các nhà sản xuất hàng đầu và card đồ họa từ các đối tác, cũng như GPU Radeon ™ RX 5500M cho máy tính xách tay. Các nhà cung cấp hệ thống hàng đầu trên toàn thế giới đang đón nhận các sản phẩm mới, HP và Lenovo ™ có kế hoạch cung cấp card đồ họa Radeon ™ RX 5500 trong các máy tính chơi game hiệu năng cao của họ bắt đầu vào tháng 11 này và Acer dự định cung cấp bắt đầu vào tháng 12 này. Ngoài ra, vào cuối tháng này, MSI dự kiến sẽ ra mắt MSI Alpha, Laptop chơi game đầu tiên trên thế giới trang bị bộ xử lý AMD Ryzen ™ và GPU Radeon ™ RX 5500M.

Với những bổ sung mới nhất cho gia đình Radeon ™, AMD đang mang kiến trúc chơi game RDNA tiên tiến và công nghệ xử lý 7nm hàng đầu trong ngành cho các game thủ trên toàn thế giới. Radeon ™ RX 5500 cung cấp hiệu năng chơi game trên mỗi watt cao hơn tới 1.6 lần so với các card đồ họa Radeon ™ dựa trên kiến trúc Graphics Core Next (GCN).

AMD Radeon ™ RX 5500 series được xây dựng từ đầu để cung cấp khả năng chơi game 1080p đáng kinh ngạc, hình ảnh có độ trung thực cao và độ phản hồi cực nhạy. Được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm đáng kinh ngạc trên các trò chơi hot nhất, card đồ họa Radeon ™ RX 5500 cung cấp hiệu suất trung bình nhanh hơn tới 37% so với sản phẩm cạnh tranh trong các tựa game thử nghiệm ở độ phân giải 1080p. Về chơi game trên Laptop, GPU Radeon ™ RX 5500M cung cấp hiệu suất trung bình nhanh hơn tới 30 phần trăm so với đối thủ và cung cấp tốc độ khung hình > 60 FPS trong các tựa game AAA và lên đến >90 FPS trong các trò chơi eSports.

Dù chiến đấu với cặp song sinh Calypso trong Borderlands 3 hay chiến đấu để giành lại Auroa trong Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint, dòng Radeon ™ RX 5500 cho phép mọi game thủ cảm thấy hoàn toàn đắm chìm và lạc vào thế giới phức tạp và đẹp đẽ này.

Được xây dựng trên công nghệ xử lý 7nm hàng đầu trong ngành và hỗ trợ công nghệ PCIe® 4.0 băng thông cao, các sản phẩm AMD Radeon ™ mới tận dụng các tính năng mạnh mẽ để đưa trò chơi 1080p lên một tầm cao mới, bao gồm:

  • Radeon Image Sharpening (RIS) – Phục hồi độ nét cho hình ảnh trong trò chơi đã bị làm mềm bằng các hiệu ứng hậu kỳ khác. RIS dùng GPU để cung cấp hình ảnh sắc nét, đặc biệt trên các màn hình độ phân giải cao và hoạt động ở các tựa game hỗ trợ DirectX® 9, 12 và Vulkan®.
  • FidelityFX – Bộ công cụ dành cho nhà phát triển nguồn mở sẽ có trong vài tuần tới trên GPUOpen giúp nhà phát triển dễ dàng tạo hiệu ứng xử lý hậu kỳ chất lượng cao giúp hình ảnh của trò chơi đẹp mắt hơn, cân bằng về độ trung thực và khả năng hiển thị hình ảnh. FidelityFX có tính năng làm sắc nét trên nền tương phản (CAS) giúp hình ảnh có thêm chi tiết ở các khu vực có độ tương phản thấp trong khi giảm thiểu độ nét ở các khung hình không cần. Các nhà phát triển có kế hoạch tích hợp CAS vào một số trò chơi phổ biến và Unity Technologies cũng có kế hoạch tích hợp nó vào nền tảng phát triển 3D thời gian thực của mình.
  • Radeon ™ Anti-Lag – Tối ưu hóa cho eSports, Radeon ™ Anti-Lag cải thiện khả năng giao tranh bằng cách giảm thời gian phản hồi từ đầu vào đến khi hiển thị lên đến 31%, mang lại trải nghiệm khung hình hiển thị tốc độ cao.
  • Hệ sinh thái màn hình – Với hơn 950 màn hình được hỗ trợ để lựa chọn, game thủ có thể tận hưởng trò chơi không bị giật, không bị xé hình với công nghệ AMD Radeon FreeSync ™ và Radeon FreeSync ™ 2 HDR.


AMD Radeon ‘Raise the Game’ Bundle

Dòng Radeon ™ RX 5500 mới đi kèm gói AMD Radeon Raise the Game, mang đến cho game thủ sự lựa chọn tựa game Borderlands 3 hoặc Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint khi mua hệ thống máy tính để bàn và Laptop trang bị đồ họa Radeon ™ RX 5500 và RX 5500M. Tim hiểu thêm ở đây.

Ngày bán dự kiến

Cuối tháng này, MSI dự kiến sẽ ra mắt máy tính xách tay MSI Alpha 15 trang bị  GPU Radeon ™ RX 5500M. Ngoài ra, card đồ họa Radeon ™ RX 5500 dự kiến sẽ có mặt trong các hệ thống máy tính để bàn chơi game hàng đầu từ tháng 11 năm 2019, bao gồm máy tính để bàn HP OMEN Obelisk và Pavilion Gaming, cũng như máy tính chơi game Lenovo Legion ™ T530 và IdeaCentre ™ T540. Acer cũng sẽ trang bị Radeon ™ RX 5500 cho máy bạn Nitro 50 bắt đầu vào tháng 12 năm 2019. Các đối tác của AMD dự kiến sẽ ra mắt các card đồ họa độc lập trong quý này (Q4 2019).