wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

amd ra mắt cpu hiệu năng cao ryzen thế hệ 2


Dòng vi xử lý AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 2: CPU hiệu suất cao dành cho máy tính để bàn cao cấp sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19 tháng 4 trên toàn cầu.AMD Ryzen thế hệ 2 mang đến hiệu năng xử lý đa luồng cao nhất cho phân khúc máy để bàn hiệu suất cao; có thể đặt hàng trước ngay bây giờ từ hơn 150 nhà bán lẻ và các nhà sản xuất PC-SANTA CLARA, California – Ngày 13 tháng 4 năm 2018 – Một năm sau khi ra mắt bộ xử lý AMD Ryzen đạt được nhiều giải thưởng, AMD đã công bố cho phép đặt hàng trước từ ngày hôm nay trên toàn thế giới các bộ vi xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ 2 của AMD, phá vỡ hiệu suất tính toán tại bốn mức giá tương ứng với 4 phiên bản. Với khả năng tính toán hiệu suất cao và đi kèm nhiều tính năng đột phá, bộ xử lý dành cho máy tính để bàn Ryzen thế hệ 2 sẽ tạo ra những trải nghiệm máy tính nhanh hơn và mượt mà hơn cho những game thủ PC, những người làm các công việc sáng tạo và những người đam mê phần cứng.“Các bộ xử lý để bàn Ryzen thế hệ 2 được cải tiến mọi mặt, giúp sản phẩm trở nên đột phá và cung cấp hiệu suất ấn tượng hơn thế hệ trước, các công nghệ tiên tiến tích hợp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những người dùng đòi hỏi cao nhất”, Jim Anderson, phó chủ tịch cấp cao mảng Máy tính và đồ họa AMD cho biết.

Các phiên bản AMD Ryzen thế hệ 2

Dòng vi xử lý để bàn Ryzen thế hệ 2 bao gồm hai phiên bản 8 nhân 16 luồng và hai phiên bản 6 nhân 12 luồng, tất cả đều được nâng cấp nhiều tính năng quan trọng và tích hợp công nghệ AMD SenseMI tiên tiến.
Lần đầu tiên, toàn bộ dòng sản phẩm bộ vi xử lý Ryzen thế hệ thứ 2 đều đi kèm tản nhiệt AMD Wraith đẳng cấp thế giới bên trong hộp bán lẻ. Bộ vi xử lý AMD Ryzen 7 2700X bao gồm bộ làm mát Wraith Prism mới, giúp cải thiện hiệu suất tản nhiệt hơn Wraith Max, tương thích nhiều cấu hình quạt hơn và tích hợp đèn chiếu sáng nâng cao với điều khiển RGB.

Tất cả bộ vi xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ 2 đều được hỗ trợ bởi chipset AMD X470 mới nhất, chipset tiên tiến, tối ưu hóa và hiệu quả nhất cho socket AM4. Chipset này đi kèm với việc tải về miễn phí công nghệ tăng tốc lưu trữ AMD StoreMI mới để kết hợp tốc độ của một ổ SSD với dung lượng ổ cứng thường thành một ổ đĩa đơn, nhanh và dễ quản lý.Bo mạch chủ với chipset AMD X470 sẽ ra mắt cùng với bộ vi xử lý Ryzen thế hệ thứ 2, với các mẫu đến từ các nhà sản xuất hàng đầu như ASRock, ASUS, Gigabyte và MSI. Bo mạch chủ X470 mới vẫn tương thích với tất cả các bộ xử lý AM4 hiện tại. Ngoài ra các bo mạch chủ dòng 300 hiện tại cũng sẽ tương thích với các bộ xử lý Ryzen thế hệ thứ 2 sau khi cập nhật BIOS. Nhiều bo mạch chủ trên thị trường đã có sẵn bản BIOS cập nhật, được biểu thị bằng nhãn “Ryzen Desktop 2000 Ready” trên hộp sản phẩm.

Thời gian lên kệ

Đối với các khách hàng đang háo hức chờ đợi bộ vi xử lý Ryzen thế hệ 2 dành cho máy tính để bàn, các đại lý trên toàn thế giới sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước từ 9giờ sáng (giờ Mỹ) ngày 13 tháng 4. Việc lên kệ hàng của các bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ 2 dự kiến là vào ngày 19 tháng 4 và bạn có thể tìm thấy danh sách các nhà bán lẻ có tham gia trên AMD.com.