wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

amd ra mắt card đồ họa chuyên nghiệp radeon pro w5700

19/11/2019 tại Cali, Mỹ, AMD đã ra mắt dòng card đồ họa chuyên nghiệp cho các môi trường làm việc khắc nghiệt liên tục 24/7 AMD Radeon Pro W5700.Sử dụng kiến trúc RDNA mới, AMD Radeon Pro W5700 là card đồ họa máy trạm chuyên nghiệp 7nm đầu tiên trên thế giới, cung cấp hiệu suất trên mỗi xung nhịp cao hơn tới 25% và hiệu suất trung bình trên mỗi watt điện cao hơn tới 41% so với card AMD thế hệ trước. Mang trong mình bộ nhớ GDDR6 hiện đại và là card đồ họa máy trạm PC đầu tiên hỗ trợ chuẩn giao tiếp PCIe® 4.0; Redeon Pro W5700 lý tưởng cho các công việc thiết kế 3D, kiến trúc, xử lý trực quan hóa, mô hình hóa thời gian thực và VR.Các chuyên gia ngày nay cần có phần cứng đồ họa chuyên nghiệp hiệu năng cao để tương tác tốt hơn với các sản phẩm của họ và đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong quá trình thiết kế, theo ông Scott Herkelman, phó chủ tịch công ty và tổng giám đốc, Radeon ™ Technologies Group của AMD. Chúng tôi đã thiết kế AMD Radeon ™ Pro W5700 để mang lại hiệu suất đáng kể trong các ứng dụng sản xuất và thiết kế hàng đầu. Các kiến trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư giờ đây đã có sức mạnh để thúc đẩy các trải nghiệm VR và thời gian thực vốn đòi hỏi khắt khe, cho phép quá trình sáng tạo thiết kế tốt hơn và nhanh hơn.

Khai thác kiến trúc AMD RDNA hiệu suất cao và công nghệ 7nm hàng đầu trong ngành, các tính năng chính của card đồ họa Radeon Pro W5700 bao gồm:

v5nFadsTkpE  • Kiến trúc AMD RDNA – Cung cấp hiệu suất trên mỗi xung nhịp cao hơn tới 25% và hiệu suất trung bình trên mỗi watt điện cao hơn tới 41% so với kiến trúc Graphics Core Next (GCN) thế hệ trước, mang đến sức mạnh cho các ứng dụng thiết kế 3D, trực quan hóa thời gian thực và VR.
  • PCIe 4.0 băng thông cao – Radeon Pro W5700 là card đồ họa dành cho máy trạm đầu tiên hỗ trợ PCIe 4.0, cung cấp băng thông gấp đôi chuẩn PCIe 3.0, mang đến hiệu năng mượt mà cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều năng lực từ GPU.
  • Phần mềm AMD Radeon Pro Software dành cho doanh nghiệp, kết hợp với kiến trúc AMD RDNA và công nghệ xử lý 7nm, mang đến khả năng hoạt động hiệu quả tốt hơn tới 18% so với đối thủ.
  • Tăng tốc đa nhiệm CPU / GPU – Hiệu suất đa nhiệm vượt trội, hiệu năng xử lý công việc hơn tới 5,6 lần hiệu suất xử lý công việc so với đối thủ trong phép đo của của Specviewperf 13.


Giá tham khảo trên thị trường thế giới: 799 USD.