wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

AMD cung cấp giải pháp đỗ xe thông minh dựa trên AI cho Sun Singapore, nhà cung cấp dịch vụ đỗ xe thông minh lớn nhất quốc gia

SoC thích ứng AMD Zynq giúp Sun Singapore tăng tốc phân tích video và suy luận thời gian thực cho AI ở biên

AMD thông báo rằng Sun Singapore Systems Pte. Ltd., nhà cung cấp giải pháp đỗ xe thông minh lớn nhất tại Singapore, đang triển khai giải pháp đỗ xe thông minh dựa trên AI mới, được hỗ trợ bởi các thiết bị AMD Zynq™ UltraScale+™ MPSoC. Giải pháp thông minh cải thiện độ chính xác của nhận dạng biển số xe và hỗ trợ các tính năng nâng cao như phát hiện chỗ trống trong bãi đậu xe, kẹt làn đường, phát hiện tai nạn và thực thi vi phạm đỗ xe.

AMD Sun Singapore

Sun Singapore hệ thống đỗ xe thông minh dựa trên AI mới sử dụng EdgeAI Box X7 của PlanetSpark, được hỗ trợ bởi AMD Zynq UltraScale+ dựa trên FPGA MPSoC. Aupera Technologies cũng giúp thiết kế và phát triển phần mềm FPGA và các giải pháp thị giác AI để đọc biển số xe chính xác. Giải pháp kết quả cung cấp độ trễ thấp, hiệu quả sử dụng năng lượng và khả năng suy luận AI theo thời gian thực ở biên. FPGA cung cấp vòng đời dài theo yêu cầu của các thiết bị biên, với tính linh hoạt của phần cứng để thích ứng với việc thay đổi mô hình, thuật toán AI cũng như nhu cầu và tiêu chuẩn ngày càng phát triển.

Hiện nay, công nghệ bên trong hầu hết các hệ thống đỗ xe điện tử ở Singapore đã có tuổi đời hơn hai thập kỷ. Cơ sở hạ tầng cũ thiếu khả năng suy luận AI có thể cung cấp nhiều chức năng và tính năng hệ thống hơn. Giải pháp mới này sẽ cải tiến đáng kể hệ thống, cho phép dữ liệu được tạo thông qua AI cung cấp báo cáo nâng cao cho các nhà điều hành bãi đỗ xe.

Với giải pháp AMD sử dụng công nghệ cập nhật nhất, cho phép đọc biển số xe chính xác tới 99% cũng như cập nhật tính năng phát hiện chỗ trống trong bãi đỗ xe và thực thi vi phạm đỗ xe, Sun Singapore hiện có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho bãi đỗ xe thông minh.

Tài nguyên hỗ trợ

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như: