wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

amd công bố gpu mới cho máy tính để bàn và laptop

Hướng đến các game thủ chơi game 1080p, AMD Radeon ™ RX 5600 series cung cấp hiệu suất nhanh hơn trung bình tới 20% trên các game AAA và 10% khi chơi game eSports so với đối thủ.

Tại CES, Las Vegas, Nevada – 6/1/2019 - AMD công bố các sản phẩm đồ họa AMD Radeon ™ RX 5600, khai thác sức mạnh của kiến trúc AMD RDNA và các tính năng phần mềm sáng tạo đột phá để nâng cao hiệu năng cũng như trải nghiệm cho các game thủ chơi game 1080p.
 


Dòng sản phẩm AMD Radeon ™ RX 5600 mới bao gồm các card đồ họa AMD Radeon ™ RX 5600 XT, sẽ đến từ các đối tác của AMD, cũng như card đồ họa AMD Radeon ™ RX 5600, có sẵn trong các hệ thống máy tính để bàn đồng bộ, bao gồm PC chơi game Alienware ™ Aurora mới. Phiên bản mới cũng bao gồm GPU AMD Radeon ™ RX 5600M, được thiết kế để cung cấp khả năng chơi game 1080p cho máy tính xách tay, đã hiện diện trên Dell G5 15 SE.
 


AMD cũng giới thiệu GPU AMD Radeon ™ RX 5700M để cung cấp sức mạnh cho các máy tính xách tay chơi game hiệu năng cao tiên tiến nhất.

Các tính năng nổi bật bao gồm:

· Kiến trúc AMD RDNA – Được xây dựng từ nền tảng cho hiệu năng cao, khả năng mở rộng và hiệu quả năng lượng vượt trội và được thiết kế để cung cấp sức mạnh tối ưu cho chơi game, kiến trúc AMD RDNA cung cấp hiệu suất chơi game trên mỗi watt cao hơn tới 1.6 lần so với card đồ họa Radeon ™ kiến trúc Graphics Core Next (GCN) thế hệ trước.

· AMD Radeon ™ Boost – Cung cấp khả năng tăng hiệu suất lên tới 20 phần trăm trong các tình huống chơi các game chuyển động nhanh như PUBG bằng cách giảm độ phân giải hình ảnh một cách linh hoạt, tăng tốc độ khung hình và độ trơn tru cũng như tăng khả năng phản hồi trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh ít thay đổi.

· AMD Radeon ™ Anti-Lag – AMD Radeon Anti-Lag giảm đáng kể thời gian phản hồi từ card đến màn hình ,giúp game Overwatch phản ứng nhanh hơn tới 22 phần trăm và mang lại lợi thế cạnh tranh trong khi chơi.

· AMD Radeon™ Image Sharpening (RIS) – Mang lại độ sắc nét và rõ nét cho các hình ảnh mà vốn đã bị giảm khi cân chỉnh nâng độ phân giải và hiệu ứng xử lý hậu kỳ trong các tựa game DirectX® 9, 11, 12 và Vulkan®. Khi đi cùng GPU Radeon ™, RIS đem lại hình ảnh sắc nét và tốc độ khung hình mượt mà trên màn hình độ phân giải cao.

· AMD FidelityFX – Bộ công cụ mã nguồn mở dành cho các nhà phát triển game giúp họ dễ dàng thêm các hiệu ứng xử lý hậu kỳ chất lượng cao giúp trò chơi trở nên đẹp mắt đồng thời mang lại sự cân bằng tối ưu về độ trung thực và hiệu suất hình ảnh. Có sẵn trên GPUOpen, FidelityFX có tính năng Contrast-Adaptive Sharpening (CAS), giúp hình ảnh vẫn chi tiết ở các khu vực có độ tương phản thấp trong khi giảm thiểu sự giả tạo gây ra bởi việc làm sắc nét hình ảnh thông thường.
 


AMD FreeSync™ Premium, FreeSync™ Premium Pro

Hệ sinh thái màn hình hỗ trợ lớn nhất thế giới, dự kiến sẽ đạt 1.000 dòng màn hình được chứng nhận trong tháng này, đã tăng theo cấp số nhân kể từ khi được giới thiệu sáu năm trước. Ngoài AMD FreeSync ™ cơ bản, AMD cũng giới thiệu các cấp độ AMD FreeSync ™ Premium mới để giúp game thủ dễ dàng xác định và chọn màn hình mang lại trải nghiệm chơi game thích hợp.

· AMD FreeSync™ Technology - Cung cấp hình ảnh mượt mà, không bị xé hình, độ trễ hình ảnh thấp cho màn hình, máy tính xách tay và TV đáp ứng quy trình chứng nhận toàn diện từ AMD.

· AMD FreeSync ™ Premium Technology – Ngoài các tính năng của FreeSync ™, chứng nhận này dành cho các màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới tối thiểu 120hz ở độ phân giải FHD và hỗ trợ công nghệ bù tốc độ khung hình thấp (LFC).

· AMD FreeSync ™ Premium Pro Technology – Thêm trải nghiệm HDR chân thực, kết hợp chơi game mượt mà ở hiệu suất cao nhất với tiêu chuẩn hình ảnh HDR tuyệt đẹp.

Ngày bán
 


Các card đồ họa AMD Radeon™ RX 5600 XT dự kiến lên kệ ngày 21/1/2020, giá $279 USD sẽ đến từ các đối tác ASRock, ASUS, Gigabyte, MSI, PowerColor, SAPPHIRE và XFX. AMD Radeon™ RX 5600, RX 5600M và RX 5700M dự kiến bắt đầu có mặt trong các dòng máy đồng bộ từ quý 1 năm 2020. Laptop gaming Dell G5 15 SE sẽ bán vào tháng 4 và máy để bàn chơi game Alienware™ Aurora sẽ có mặt trong vài tuần tới.